Lê Quang Tụ: "Nhà lãnh đạo tài năng công ty Minh Tùng"        

Lê Quang Tụ: “Nhà lãnh đạo tài năng công ty Minh Tùng”

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong ngành xây dựng, Lê Quang Tụ đã sáng lập nên công ty TNHH sản xuất và đầu tư Minh Tùng. Mục đích là mang đến những sản phẩm chất lượng, đặc biệt là giá cả các sản phẩm nắp hố ga, sàn grating, song chắn rác và ngay cả nắp bể cáp, ghi gốc cây, bó vỉa gang cầu rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Không chỉ thế, Lê Quang Tụ còn nhận thấy hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sản phẩm về gang, composite đáp ứng phần nào nhu cầu quý khách hàng; thế nhưng chúng thực sự chưa phù hợp với điều kiện là giảm thiểu tối đa các khoản chi phí ở bối cảnh hội nhập kinh tế như ngày nay.

Lê Quang Tụ, bản thân là một kỹ sư cơ khí chế tạo và có mong muốn đưa Công nghệ sản xuất cơ khí, đặc biệt là ngành đúc luyện lên một tầm cao mới. Chính vì thế, trong kinh doanh, ông luôn có triết lý và phương châm kinh doanh rõ ràng.

Triết lý: “Uy tín là hàng đầu – hàng chuẩn giá rẻ”
Phương châm: “Chất lượng là điều đầu tiên và quan trọng nhất”

Với mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, Lê Quang Tụ đã tự mình xây dựng một xưởng đúc ngay tại TP Thái Nguyên. Nơi đây được gọi quê hương của ngành đúc với những lợi thế về tài nguyên mà không một nơi nào có được. Xí nghiệp Đúc là một xưởng sản xuất chuyên nghiệp và sản xuất  tất cả các loại sản phẩm đúc. Xưởng gia công cơ khí, đúc các sản phẩm bằng gang xám, gang cầu với các sản phẩm như: nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp, tấm đan thu nước, mố trụ cầu, cảng, cùng các chi tiết gang chịu mài mòn trong nhà máy thủy điện, nhiệt điện, nhà máy xi măng, khai thác đá, lô đúc ống cống đường kính lớn… và nhiều chi tiết khác.

Với sự tận tâm của mình để tạo nên một quy trình sản xuất độc quyền cụ thể, Lê Quang Tụ đã nhận được không ít sự hài lòng của quý khách hàng, đặc biệt tỷ lệ khách hàng quay lại tương đối cao. Không chỉ thế, phần lớn khách hàng mới của công ty đều là do các khách hàng cũ giới thiệu. Đây được xem là một thành công lớn của Lê Quang Tụ.

5/5 - (14 bình chọn)